Arteta lên kế hoạch cho mượn con bài chủ đạo Marquinhos

Tạo bởi:

(Bongdalu.com.vn) Ở thời điểm hiện tại, HLV Arteta đang cân nhắc để Marquinhos ra đi dưới dạng cho mượn. 

MỤC LỤC - [HIỆN]

Arteta lên kế hoạch cho mượn Marquinhos

Ở thời điểm hiện tại, HLV Arteta đang cân nhắc để Marquinhos ra đi dưới dạng cho mượn. 

Marquinhos được lên kế hoạch để cho mượn

Tại trận đấu ra quân tại Europa League, Marquinhos xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với 1 kiến tạo, 1 bàn thắng cùng 4 đường chuyền quan trọng. Rõ ràng, bản hợp đồng chỉ vỏn vẹn 3 triệu bảng mà Arsenal chiêu mộ từ Sao Paulo đã có màn ra mắt quá tuyệt vời. 

arteta-len-ke-hoach-cho-muon-marquinhos

Arteta lên kế hoạch cho mượn Marquinhos.

Dẫu vậy, theo nguồn tin uy tín, HLV Arteta sẵn sàng để Marquinhos ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay. Theo tờ Metro, HLV Arteta cho rằng tài năng của Marquinhos sẽ bị mai một nếu không cạnh tranh nổi với các ngôi sao hiện tại ở Arsenal.

Chính vì thế, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cân nhắc để sao trẻ này ra đi dưới dạng chuyển nhượng cho mượn. Đội chủ sân Emirates xem Marquinhos là báu vật, của để giành cho tương lai. Chính vì thế, việc cho mượn sẽ có ích cho đôi bên. Marquinhos được ra sân thường xuyên, tài năng không bị mai một trong khi Arsenal cũng không hề mất đi sao trẻ của mình. 

arteta-len-ke-hoach-cho-muon-marquinhos

Ở thời điểm hiện tại, HLV Arteta đang cân nhắc để Marquinhos ra đi dưới dạng cho mượn.

Mới nhất, HLV Arteta cũng đã lên tiếng về tương lai Marquinhos: ‘Cậu ấy nỗ lực không ngừng, thái độ học hỏi và cách Marquinhos cố gắng khiến cậu ấy nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của tất cả mọi người ở đây’.

‘Đó là một bước tiến lớn đối với Marquinhos. Cậu ấy được trao cơ hội và tận dụng tốt. Chắc chắn tôi sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ như vậy để họ phát triển. Ở thời điểm hiện tại, Marquinhos nằm trong kế hoạch của tôi ở Arsenal’.

Trên đây là những tổng hợp "Arteta lên kế hoạch cho mượn con bài chủ đạo Marquinhos" của bongdalu. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdalu.com.vn

Tags: HLV Arteta Marquinhos

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng (Bongdalu.com.vn) luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!